0977603908

Hỗ Trợ Trực Tuyến

THIẾT KẾ CỬA NHÔM KÍNH HỢP PHONG THỦY

Bất cứ ai khi xây một ngôi nhà cũng phải chú ý đến vấn đề phong thủy, cho dù những vật liệu bạn chọn có là loại tốt nhất như cửa nhôm kính đi nữa. Việc chọn hướng cửa, cách đóng mở thậm chí là kích thước của cửa nhôm kính sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến vấn đề phong thủy của nhà bạn. Vậy bạn có biết phải thiết kế, lắp đặt những cánh cửa như thế nào mới tạo nên phong thủy thích hợp, mang lại sức khỏe, tài vận, hạnh phúc cho gia đình mình? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé

CỬA NHÔM KÍNH CHÍNH TRÁNH ĐỐI DIỆN CỬA NHÔM KÍNH SAU

Có thể nói, cửa nhôm kính làm cửa vào của ngôi nhà chính là nơi mở rộng để đón sinh khí cùng những may mắn, mang lại sự bình an thịnh vượng cho cả gia đình, vì vậy, việc đặt cửa chính và cửa nhôm kính hậu đối diện với nhau là một đại kỵ trong phong thủy. Người ta tin rằng nếu đặt hai cánh cửa nhôm kính vào vị trí như vậy, tất cả sinh khí, tài lộc của gia đình bạn sẽ vừa vào từ cửa nhôm kính chính đã vội thoát ra qua cửa hậu theo một con đường thẳng tắp và nhanh chóng. Trong khi đó, nếu muốn một ngôi nhà có cảm giác ấm áp hòa hoãn thì nên thiết kế những cánh cửa kính theo hình chữ “S”, nó sẽ giúp giữ vận khí, tăng may mắn và thịnh vượng cho gia đình bạn.

Mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp( Cửa chính và cửa hậu đối diện nào sẽ khiến vận may của gia đình thoát ra nhanh)
Mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp( Cửa chính và cửa hậu đối diện nào sẽ khiến vận may của gia đình thoát ra nhanh)

HƯỚNG MỞ CỬA SỔ NHÔM KÍNH

Cửa sổ được xem như mắt của chính ngôi nhà, nơi chứa đựng “linh hồn” của nó mà ở đây là khí và tài vượng, theo quan niệm phong thủy, cửa sổ nhôm kính nên được mở hoàn toàn hướng ra bên ngoài thay vì vào trong hay kéo lên xuống. Vì việc mở cửa sổ nhôm kính ra ngoài sẽ mang biểu trưng hướng ngoại, vươn phần khí trong nhà ra xung quanh để lưu chuyển linh hoạt, có tác dụng tăng vận may và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Ngược lại, cách mở cửa sở nhôm kính hướng vào sẽ khiến chủ nhân căn nhà trở nên thụ động và nhút nhát trong khi đó cửa nâng lên hạ xuống lại làm mất đi phân nửa ánh sáng trong nhà đồng thời cũng không được đẹp mắt cho tổng thể kiến trúc.

Mẫu cửa sổ mở hất nhôm kính Xingfa( Cửa sổ mở ra ngoài sẽ làm tăng may mắn và sức khỏe cho các thành viên)
Mẫu cửa sổ mở hất nhôm kính Xingfa( Cửa sổ mở ra ngoài sẽ làm tăng may mắn và sức khỏe cho các thành viên)

SỐ LƯỢNG CỬA SỔ NHÔM KÍNH

Một vấn đề phong thủy nữa cần lưu ý đó là không nên đặt quá nhiều cửa sổ nhôm kính trong nhà đặc biệt là phòng ngủ, các cửa sổ nhôm kính thật sự rất cần thiết trong việc tăng thêm ánh sáng và hút không khí vào nhà, là nơi giao lưu giữa các thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, có quá nhiều cửa sổ cũng sẽ khiến cho khí và tài lộc bị đẩy ra nhiều hơn, vì thế số lượng cửa sổ nhôm kính nên được thiết kế vừa phải để có thể mang đến nhiều ích lợi mà không gây hại đến gia đình bạn.

Cửa đi nhôm kính Việt Pháp giá rẻ
Cửa đi nhôm kính Việt Pháp giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *