0977603908

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Thi công vách kính cường lực tại Bình Dương

Vách ngăn kính Bình Dương được sử dụng với mục đích ngăn phòng với ưu điểm nổi bật là mang lại không gian sáng và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chất liệu kính cường lực mang vẻ phò trần, lanh linh và tinh tế tô điểm cho những căn phòng tại gia đình, văn phòng hoặc cửa hàng buôn bán. Vách kính tạo nên sự sang trọng cho công trình.

 

VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI Dĩ An Bình Dương

Nhôm kính văn nhiên vừa thi công vách ngăn kính cường lực và cửa kính tại công trình Dĩ An với diện tích 15m2 là dạng vách kín ngăn đôi căn phòng làm việc.

 

thi công mặt dựng dĩ an
Thi công mặt dựng dĩ an

Vách kính ngăn phòng thi công tại Dĩ An-Bình Dương

Vách được lắp đặt nhanh chóng trong 2 ngày đảm bảo công ty đi vào hoạt động. Với chiều cao 2,3m vách tạo nên không gian riêng cho phòng với khả năng cách âm cách nhiệt hoàn hảo. Kính cường lực chịu lực tốt bảo vệ người dùng khi có hiện tượng bể vỡ.

VÁCH NGĂN KÍNH VÀ CỬA KÍNH TẠI GIÁP NHẤT, DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại ở môi trường nhiệt độ 5000 độ C, các phân tử kính bị nung nóng ở áp suất lớn sau đó trải qua công đọan thổi khí lạnh lên bề mặt nén khí để làm cho kính có ưu điểm chịu lực đối với khối lượng kính nặng. Quá trình vận chuyển đến công trình và thi công được đảm bảo kính không bị trầy xước, nguyên vẹn và kính có độ bóng cao.

 

 

Thi công vách kính văn phòng tại Giáp nhất

Phụ kiện vách kính thi công tại Giáp Nhất

– Kính cường lực gồm kính vách và kính cửa có độ dày 10 ly

– Bản lề cho cửa

– Tay nắm

– Kẹp kính

– Kẹp ti

– Đế sập nhôm

– Bát, sò

– Keo sillicon chuyên dụng có độ bám dính tốt bền bỉ

   NHÔM KÍNH BÌNH DƯƠNG chuyên thi công vách ngăn kính và cửa kính giá rẻ, phụ kiện chính hãng với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất. Cam kết giá cạnh tranh, những người thợ kính Hải Tiến chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng về phong cách phục vụ tận tâm với những bộ vách hoàn hảo.

Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được nhận báo giá và tư vấn: 0977603908

Văn phòng đại diện Dĩ An:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *