0977603908

Hỗ Trợ Trực Tuyến

NHỮNG LÍ DO TẠI SAO MỌI VĂN PHÒNG SỬ DỤNG VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC

Tấm kính cường lực có hoa văn nhờ tấm dán

Vách ngăn kính cường lực văn phòng là một trong những sản phẩm không thể thiếu khu làm việc văn phòng hiện đại, với những thiết kế vô cùng tinh tế bằng những tấm kính trong có độ dày 8 mm, 10 mm, 12 mm,…ghép vào thành căn phòng khác nhau rất tiện dụng và rất cần thiết. Không một khu văn phòng nào lại có các bộ phận làm việc chung vì thế dùng vách ngăn để ngăn chia khu phòng làm việc khác nhau là cần thiết và có thể nói bắt buộc để năng suất làm việc cao.

LÍ DO NÊN SỬ DỤNG VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC CHO VĂN PHÒNG

Văn phòng được các chủ công ty thuê về chỉ có không gian chưa có bất cứ đồ dùng như nội thất gì, vấn đề được đặt ra là phải thiết kế trang trí trần nhà sao cho phù hợp, ngăn chia căn phòng sao cho đủ phòng các bộ phận sắp xếp hợp lí, bàn ghế làm việc gọn mà tiện lợi,… trong tất cả vấn đề thì cần lưu ý với bạn về cách ngăn chia phòng, và thường thì chỉ có vách kính cường lực và vách thạch cao được sử dụng tại đây. Vậy ta tì hiểu tại sao vách kính cường lực lại được sử dụng rất nhiều khu văn phòng:

Thi công vách kính cường lực kết hợp với cửa kính thủy lực
Thi công vách kính cường lực kết hợp với cửa kính thủy lực

–  Thẩm mỹ cho văn phòng cao: Với việc sử dụng những tấm kính cường lực 10 ly là chủ yếu thì ngăn chia cả tầng khu văn phòng thành những căn phòng nhỏ để thuận tiện cho những bộ phận có không gian riêng để làm việc nhưng để có có nhìn chung khu văn phòng thì vách kính cường lực được lắp đặt để khu văn phòng riêng nhưng vẫn là chung.

Mẫu vách kính cường lực 10 mm đẹp
Mẫu vách kính cường lực 10 mm đẹp

– Độ bền cao: Với tấm kính được gia cường thì độ cứng tăng lên rất cao so với tấm kính thường có cùng độ dày. Chỉ cần mang tấm kính mang đi xử lí nhiệt từ 700ºc đến 800ºc sau thời gian sau đó làm lạnh thì ta có được tấm kính tăng mọi ứng xuất giúp kính chịu được va đập lớn và bền theo thời gian.

Tấm kính cường lực có hoa văn nhờ tấm dán

– Với vách kính ngăn văn phòng thì bạn luôn có không gian như mới, chỉ cần động tác lau chùi nhẹ thì tấm kính sáng bóng và chắc chắn chi phí bảo trì và sử chữa không có với vách kính cường lực vậy sau khi đi vào sử dụng bạn không phải bỏ ra số tiền lớn để bảo dưỡng sửa chữa hàng năm.

VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC 10 LY
VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC 10 LY

Cách âm, cách nhiệt rất tốt: trong quá trình thi công bạn chỉ cần xử lí keo tại mối ghép thì bạn yên tâm về khả năng cách âm, chắc chắn vấn đề yên tĩnh để làm việc được chú ý hàng đầu và vách kính đã đáp ứng điều này và không những thế tấm kính cường lực giúp không gian trong phòng ngăn cách điều kiện bên ngoài tạo môi trường phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *