Làm cửa 4 cánh gia đình anh Trường chị Vân – Hà Nội

Chủ đầu tư
Anh Đinh Văn Trường
Địa chỉ công trình
Số 29 ngõ 18 Lương Ngọc Quyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Thể loại dự án
Làm cửa 4 cánh nhôm kính
Dự toán chi phí
25,000,000 đ
Chủ đầu tư
2 tuần

Các loại cửa nhôm đã quá phổ biến hiện nay, và không ngạc nhiên khi với những ưu điểm nổi trội mà dòng cửa nhôm kính mang lại thì đây thực sự là giải pháp số 1 cho các công trình xây dựng hiện nay.

Trong bài viết này chúng tôi muốn đề cập đến sản phẩm cửa nhôm 4 cánh được sản xuất tại xưởng gia công nhôm kính Vũ Gia, được trang bị công nghệ mới nhất với đội ngũ nhân lực giàu kĩ năng và kinh nghiệm. Cửa nhôm kính 4 cánh được dùng làm cửa đi, cửa chính trong các ngôi nhà hiện nay.

Với thiết kế hiện đại và đẹp mắt thì sản phẩm này làm tốt chức năng tạo thẩm mỹ đẹp cho ngôi nhà bạn, đồng thời hoàn thành xuất sắc chức năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Được thiết kế với các thanh nhôm Profile cững, chắc chắn, kĩ thuật gia công hiện đại, kết hợp cùng kính cường lực có khả năng chịu lực cực tốt, độ bền cao. Tất cả sẽ đảm bảo bạn được sống trong trong không gian đẹp về thẩm mỹ và thoải mái nhất về công năng sử dụng.

Một số các mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

Dưới đây chúng tôi đã tập hơn 10 mẫu cửa nhôm được sử dụng và đặt hàng nhiều nhất tại xưởng của Vũ Gia. Các sản phẩm da dạng từ hệ cửa mở trượt, mở quay hay mở xếp trượt quay. Với các cửa đi tiếp xúc với bên ngoài thì thường các kiến trúc sẽ tư vấn loại cửa mở quay, vì đây là hệ cửa có được thiết kế chắc chắn, truyền thống và đảm bảo sự an toàn nhất. Một số hệ cửa để lưu thông trong nhà thì bạn có thể sử dụng hệ cửa trượt, xếp trượt để tiện cho việc đi lại, đóng mở dễ dàng và tiết kiệm diện tích.

Gia công Nhôm Kính Văn Nhiên

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công nhôm kính tại Toàn Quốc như: nhôm kính cao cấp, cửa nhựa lõi thép, thi công mặt dựng, thi công không gian trưng bày, showroom và thiết kế sửa chữa lắp đặt thi công...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *