Cửa nhựa lõi thép cao cấp upvc giả gỗ – Báo giá toàn quốc

Cửa nhựa lõi thép là loại cửa nhựa cao cấp nguồn gốc từ Phương Tây. Cấu thành bởi thanh cửa nhựa uPVC profile lõi thép gia cường để tăng cứng. Mời bạn tham khảo báo giá cửa nhựa giả gỗ (vân gỗ)  của DAG- Tập Đoàn Nhựa Đông Á.

Trước khi tham khảo báo giá các loại cửa nhựa mới nhất. Chúng ta cùng lướt qua những ghi chú có thể tác động đến giá dưới đây:

 • Cửa nhựa lõi thép là loại cửa nhựa có lõi thép bên trong làm tăng cứng và độ bền cho cửa nhựa theo thời gian. Nếu ở cửa nhôm có thanh profile nhôm thì cửa nhựa cũng vậy.  -> Các thanh đố cửa là thanh profile nhựa uPVC tiêu chuẩn theo yêu cầu của chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế. (Vì thế mà tùy yêu cầu sẽ có giá cả khác nhau, đơn cử như hệ phụ kiện khác khau giá sẽ khác nhau. Chất lượng đầu vào thanh nhựa dẫn đến giá khác nhau, lõi thép dày mỏng sẽ có giá khác nhau)
 • Biến động thị trường cửa tại thời điểm mua bán: Cung cầu khác nhau dẫn đến giá cửa nhựa upvc là khác nhau.
 • Tình hình cạnh tranh không lành mạnh, “treo đầu dê bán thịt chó” của các nhà cung cấp kém uy tín vật liệu rẻ tiền thì lại nói là vật liệu cao cấp.
 • Thi công cẩu thả dẫn đến thành phẩm kém chất lượng mối hàn không đàm bảo để lọt không khí… được trà trộn vào hàng nghiệm thu rồi đem lắp cho khách hàng cũng dẫn đến giảm vài giá.
 • Giá cả thi công lắp đặt.
 • Biến động nguồn nguyên liệu đầu vào, nguyên liệu nhập khẩu.
 • Dùng kính rẻ tiền để lắp đặt hoàn thiện bộ cửa của bạn.
 • Chính sách của đảng, nhà nước, của đơn vị sản xuất kinh doanh và phân phối cửa nhựa.
 • Số lượng đơn đặt hàng của chủ đầu tư cũng tác động 1 phần không nhỏ đến báo giá của nhà sản xuất.

Lời khuyên cho mỗi các đầu tư cửa nhựa lõi thép

 • Hãy làm việc với đơn vị tư vấn thiết kế nếu có điều kiện
 • Yêu cầu kiến trúc sư của bạn đưa ra các tiêu chuẩn thi công. Tiêu chuẩn cửa nhựa cho công trình của bạn, dựa vào đó để có thể nghiệm thu và đảm bảo chất lượng cửa nhựa lõi thép. Của bạn đúng theo yêu cầu ban
  đầu đặt ra.
 • Chọn xưởng sản xuất có uy tín, lâu năm.
 • Nếu bạn có người thân đã sử dụng, hãy hỏi họ về cảm nhận và nhờ họ chỉ cho đơn vị đã làm cửa, điều này rất đơn giản.

Đặc điểm của cựa nhựa cao cấp

– Sử dụng lâu bền, thẩm mỹ cao, thiết kế phù hợp với mọi kiến trúc công trình từ nhà cao tầng, nhà phố đến các biệt thự cao cấp.
– Không tốn công bảo dưỡng, không gây hại môi trường, tiện lợi trong sử dụng và lắp đặt độ an toàn cao.
– Không giống như cửa sổ gỗ, cửa nhựa uPVC không thay đổi kích thước và hình dạng trong điều kiện môi trường luôn thay đổi khí hậu, là vật liệu chống mối mọt rất tốt.
– Không giống như cửa nhôm, cửa nhựa uPVC có lõi thép không bị mục, gỉ hoặc bị ăn mòn trong điều kiện khí hậu sát ven biển (chống ăn mòn của nước mặn).
– Không cần sơn và phủ lớp bảo vệ mà màu sắc vẫn giữ như mới trong nhiều năm. Chi phí bảo dưỡng thấp, chỉ cần lau chùi sạch sẽ.

– Thiết kế phù hợp nhiều dạng kiến trúc công trình: Có thể kết hợp với nhiều phương án sử dụng kính cho cửa sổ, cửa đi

– vách ngăn công trình. Kết hợp với gỗ công nghiệp, với tấm

nhựa xốp, tạo ra cửa đặc thông phòng hoặc vách ngăn văn phòng.
– Bề mặt lì, độ bền màu sắc cao giúp sử

dụng trong nhiều năm vẫn duy trì được như mới, lau chùi dễ dàng.
– Độ dẫn nhiệt cực thấp > Cách nhiệt giảm tiêu hao năng lượng điện khi sử dụng điều hoà nhiệt độ. Thiết kế thanh Profile nhiều ngăn > cách âm rất tốt. Các mối ghép được hàn chắc chắn chính xác cao không thấm nước.

– Cung cấp nhanh, vật liệu có sẵn, dễ lắp đặt, bảo dưỡng, sử dụng thông minh các cách đóng mở.

Cửa nhựa lõi thép upvc màu trắng – làm cửa phòng bếp

Cửa nhựa cao cấp luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Những ưu điểm này cho phép cửa đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng nhờ tiết kiệm chi phí điện năng và bảo dưỡng định kỳ.

Gia công Nhôm Kính Văn Nhiên

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công nhôm kính tại Toàn Quốc như: nhôm kính cao cấp, cửa nhựa lõi thép, thi công mặt dựng, thi công không gian trưng bày, showroom và thiết kế sửa chữa lắp đặt thi công...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *