0977603908

Hỗ Trợ Trực Tuyến

CỬA NHÔM KÍNH CÁCH ÂM CHO KHÔNG GIAN TĨNH LẶNG

Mẫu cửa nhôm kính cách âm

Cửa gỗ,  cửa nhựa thông thường khó lòng giảm được toàn bộ tiếng ồn, đặc biệt là ở các khu vực đông dân, gần chợ, đường lớn, sân bay hay trường học, cửa nhôm kính cách âm đã ra đời nhằm giải quyết vấn nạn này. Với cấu trúc đặc biệt, cửa kính hộp giúp mang lại không gian yên tĩnh quý giá giữa lòng phố thị nhộn nhịp.

ĐẶC ĐIỂM CỬA NHÔM KÍNH CÁCH ÂM

1. CẤU TRÚC CỬA KÍNH CÁCH ÂM

     Cửa nhôm kính cách âm cách nhiệt còn được gọi là kính hộp, với cấu trúc gồm khung profile nhôm, các tấm kính và thanh cử nhôm. Trong đó các tấm kính cường lực hoặc kính dán an toàn được đặt song song trên thanh profile nhôm, ở giữa là thanh cử chứa các hạt hút ẩm, nhờ thanh nhôm này tạo khoảng không nhất định giữa các tấm kính. Trong khoảng không đó sẽ bơm khí trơ giúp cách âm cách nhiệt tốt hơn, đồng thời giảm khả năng cửa nhôm kính bị ngưng tụ hơi sương, làm mờ kính. Ngoài ra trên thanh nhôm phải có lỗ thoát nước để nước không đọng lại trong hộp kính làm mốc, hoen ố mặt kính cũng như các chi tiết.

Cấu tạo cửa nhôm kính cách âm
Cấu tạo cửa nhôm kính cách âm

2. LẮP ĐẶT HỘP KÍNH CẦN LƯU Ý

Khi lắp đặt cửa nhôm kính cách âm cách nhiệt cần chú ý một số vấn đề kỹ thuật nhằm tránh sự cố đáng tiếc. Trước hết trong quá trình vận chuyển phải nhẹ nhàng, cẩn thận tránh làm vỡ, trầy xước hay nứt kính. Chọn loại cửa kính có thanh nhôm dày, chắc chắn, có rãnh thoát nước, lớp kính chắc chắn, có tem chứng nhận kính cường lực đầy đủ. Chọn vị trí lắp đặt kính phù hợp, không nên chọn nơi trực tiếp tiếp xúc với hệ thống làm mát hay lò sưởi của căn hộ, sự chênh lệch nhiệt độ (trong – ngoài) liên tục có thể gây ảnh hưởng làm nứt kính, thậm chí nổ kính.

Ngôi nhà sử dụng cửa cách âm
Ngôi nhà sử dụng cửa cách âm

3. ỨNG DỤNG

     Kính cách âm cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, thích hợp cho hầu hết các công trình to nhỏ cần sự ổn định về nhiệt độ cũng như yêu cầu độ yên tĩnh nhất định. Kính hộp là lựa chọn ưu ái của nhiều văn phòng, cần môi trường làm việc yên tĩnh, tách biệt với không gian ồn ào bên ngoài. Các bệnh viện, phòng học hoặc những nơi cần duy trì nhiệt độ ở mức ổn định cũng ưa chuộng loại kính này nhờ khả năng giữ ấm mùa lạnh giữ lạnh mùa hè. Ngoài ra, kính hộp cách âm còn được ưa chuộng cho những phương tiện di chuyển hay đối mặt với âm thanh lớn và nhiệt độ thường xuyên thay đổi như tàu hỏa, xe bus, trên tàu thủy…

Mẫu cửa nhôm kính cách âm
Mẫu cửa nhôm kính cách âm

   Kính hộp cách âm cách nhiệt đã và đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hàng loạt công trình hiện nay. Giải pháp cho không gian yên tĩnh, riêng tư, mát mẻ để làm việc, thư giãn đã hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *