0977603908

Hỗ Trợ Trực Tuyến

CỬA NHÔM KÍNH CÁCH ÂM CAO CẤP– KHÔNG GIAN YÊN TĨNH TUYỆT ĐỐI

Cấu tạo cửa nhôm kính cách âm cao cấp 

Đối với những người sinh sống ở gần phố thị huyên náo, gần chợ, sân bay, trường học…thì tiếng ồn vốn là vấn nạn đau đầu khó giải quyết nay đã có thể khắc phục nhờ cửa nhôm kính cách âm cao cấp. Dòng sản phẩm nhôm kính chuyên cách âm này giúp bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm thư giãn trong không gian tinh tế, tĩnh lặng.

TÌM HIỂU CỬA NHÔM KÍNH CÁCH ÂM CAO CẤP

1. CẤU TẠO CỬA NHÔM KÍNH CÁCH ÂM

 Cửa nhôm kính thông thường đã có tính năng cách âm khá tốt, tuy nhiên khó lòng cách âm hoàn toàn đối với các âm thanh lớn, ồn ào như một quán nhậu khuya, tiếng động cơ máy bay, âm thanh huyên náo khi họp chợ, tan trường… Nhắm vào nhu cầu vô cùng bức thiết về không gian sống và làm việc yên tĩnh, thoải mái, cửa nhôm kính cách âm cao cấp ra đời với tiêu chí giảm triệt để ảnh hưởng của âm thanh, thời tiết bên ngoài.

Cấu tạo cửa thường gồm thanh profile, rãnh thoát nước (vô cùng quan trọng vì nếu nước đọng lại trên cửa rất dễ làm hỏng lớp cao su), hạt chống ẩm, gioăng cao su, khoang chứa khí trơ, keo đặc chủng (giúp cách âm, cách nhiệt), chân lắp khuôn cửa. Và phần quan trọng nhất là tấm kính, có nhiều loại kính phục vụ cho các nhu cầu khác nhau như kính thường, kính cường lực, kính bán cường lực, kính chống ngưng tụ (dùng cho các tủ đông, kính hông xe, tàu hỏa, tàu thủy…).

Cấu tạo cửa nhôm kính cách âm cao cấp 
Cấu tạo cửa nhôm kính cách âm cao cấp

2. CHÚ Ý KHI DÙNG CỬA NHÔM KÍNH CÁCH ÂM

Chất lượng cửa nhôm kính tốt hay xấu, cách nhiệt cách âm tốt hay không còn phụ thuộc vào các chi tiết cửa như chốt, khóa cửa, nắm tay cầm…và quan trọng hơn là cách lắp đặt, sử dụng và vệ sinh bảo trì cửa nhôm kính cách âm. Nếu sử dụng cửa nhôm kính đúng cách thì tuổi thọ sản phẩm phải lên đến trên 30 năm.

Cần chú ý một số chi tiết khi dùng cửa nhôm như sau:

– Thi công lắp đặt chính xác, không làm méo thanh profile hay xước, nứt bể kính của cửa nhôm.
– Nên đóng, khóa cửa nhẹ nhàng, cẩn thận tránh giật mạnh tay gây bung, gãy các chi tiết hay móp méo các gioăng cao su.
– Thường xuyên vệ sinh lau chùi cửa vì bụi bẩn, hóa chất hay thậm chí nước mưa bám lại lâu ngày trên cửa kính sẽ làm kính mờ, mất thẩm mĩ cũng như gây hư hỏng, ăn mòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *